khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Phần mềm tạo ảnh động - Any GIF Animator

Đăng ngày: 11/05/2013 23:41
Phần mềm tạo ảnh động - Any GIF Animator
Sửa máy tính tại nhà 115 giới thiệu đến các bạn phần mềm Any GIF Animator 2.0 là công cụ tạo ảnh động một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tạo ra các hình ảnh động từ video từ đĩa dvd hay trực tuyến từ youtube. download Any GIF Animator 2.0 hoàn toàn miễn phí.

PHẦN MỀM TẠO ẢNH ĐỘNG - ANY GIF ANIMATOR 2.0

Giới thiệu Any GIF Animator

  • Any GIF Animator 2.0 là một tiện ích được thiết kế để giúp bạn tạo ra các hình ảnh động GIF và avatar từ hình ảnh và video của bạn với nhiều chức năng chỉnh sửa, bao gồm thêm watermark. Tuy nhiên, nó cũng tạo ra GIF hình ảnh động trực tiếp từ đĩa DVD và YouTube. Trên tất cả, đây là một công cụ để tạo ra hình ảnh động miễn phí
  • Any GIF Animator 2.0 còn giúp bạn lựa chọn được cấu hình sẵn đầu ra âm thanh, bao gồm cả các định dạng âm thanh, kỹ thuật số, và như vậy.
  • Ngoài ra, giao diện người dùng của chương trình là tương tự như một phát lại tập tin đa phương tiện được tăng cường với tất cả các thiết lập và nút điều khiển trong tab có nhãn Cài đặt GIF, Clip cây trồng và hiệu ứng. Chúng ta có thể bắt đầu với nút Media Mở để tải các tập tin video, DVD và hình ảnh, YouTube và nhiều hơn nữa.

Phần mềm tạo ảnh động - Any GIF Animator

Download Any GIF Animator 2.0

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 024.7777.6888  - 0901.85.6888 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn