khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Một số phần mềm hay trong đầu năm 2014

Đăng ngày: 10/05/2014 18:57
Một số phần mềm hay trong đầu năm 2014
Một số phần mềm hay trong đầu năm 2014
Trong những tháng đầu năm 2014, người dùng đã chỉ ra được những phần mềm mới được cho là hay nhất. Suamaytinhtainha115.vn sẽ cùng các bạn tham khảo.

Một số phần mềm hay trong đầu năm 2014


        Trong những tháng đầu năm 2014,  người dùng đã chỉ ra được những phần mềm mới được cho là hay nhất. Suamaytinhtainha115.vn sẽ cùng các bạn tham khảo.

1. Paragon Backup & Recovery 2014 Free cho Windows

     Paragon Backup & Recovery 2014 Free gồm các công cụ giúp bạn sao lưu dữ liệu trên máy tính với tốc độ nhanh và giao diện đẹp. Ở phiên bản mới nhất, phần mềm tương thích hoàn toàn Windows 8.1, hỗ trợ UEFI và Windows Storage Spaces.
Bên cạnh tính năng sao lưu dữ liệu vào thành file định dạng PBF như trước đây, Paragon Backup & Recovery 2014 Free có thêm tùy chọn sao lưu thành file pVHD với tốc độ nhanh và sử dụng tiện lợi hơn.
     Giao diện Paragon Backup & Recovery 2014 Free được thiết kế theo phong cách Modern UI của Windows 8 với các khối vuông nhiều màu. Các tính năng hiển thị trên giao diện, gồm Backup to Virtual Disk (sao lưu dữ liệu ra file pVHD), Restore from Virtual Disk (phục hồi dữ liệu từ file sao lưu đã có), Incremental Backup to Virtual Disk (tạo thêm bản sao lưu mới nhưng chỉ sao lưu những dữ liệu mới phát sinh so với bản sao lưu nền đầu tiên), Transfer Files (di chuyển file giữa các bản sao lưu hay giữa các phân vùng trên hệ thống).

Paragon Backup & Recovery 2014 Free

Paragon Backup & Recovery 2014 Free

      Nếu muốn chuyển sang sao lưu dữ liệu ra file PBF như các phiên bản Paragon Backup & Recovery trước đây, bạn bấm vào ô SWITCH TO FULL SCALE LAUNCHER để chuyển sang giao diện cổ điển có hiển thị nhiều tính năng hơn. Tại đó, bạn vào thẻ Backup & Restore để thực hiện sao lưu, phục hồi dữ liệu ra file PBF. Thẻ Schedule cho bạn lên lịch sao lưu tự động theo thời gian định sẵn.

     Phiên bản Paragon Backup & Recovery 2014 Free tương thích từ Windows 2000 trở lên, tải miễn phí bản 32-bit tại (dung lượng 119,8MB) hoặc tải bản 64-bit tại (dung lượng 210MB).

2. DriveInfo 4.5.1 cho Windows

     DriveInfo hiển thị lên desktop danh sách các ổ đĩa trên hệ thống để bạn truy cập nhanh đến từng ổ đĩa. Bên cạnh còn có một số biểu tượng giúp tắt máy, truy cập nhanh đến thư mục Windows, sử dụng công cụ tìm kiếm có giao diện giống với trên Windows 8. Bạn cũng có thể đặt thêm các biểu tượng ứng dụng thường dùng lên thanh truy cập nhanh cạnh danh sách ổ đĩa.

     Sau khi cài đặt, trên desktop sẽ xuất hiện thêm gadget chứa các ổ đĩa trên hệ thống và ổ đĩa quang, có kèm dung lượng của từng ổ. Khi rê chuột vào gadget, bạn sẽ thấy xung quanh xuất hiện thêm một số biểu tượng nhỏ tương ứng với nhiều tính năng khác.

DriveInfo 4.5.1

DriveInfo 4.5.1

     Muốn thêm biểu tượng các phần mềm thường dùng vào thanh truy cập nhanh, bạn bấm vào nút hình dấu cộng ở mép trái gadget để thêm một ô ứng dụng mới vào thanh. Sau đó, bạn kéo thả biểu tượng ứng dụng bất kỳ từ Windows Explorer vào ô trống mới tạo ra trên thanh để thêm vào danh sách truy cập nhanh.

     Phiên bản DriveInfo 4.5.1có dung lượng 2,07MB, tương thích Windows XP/Vista/7/8, tải miễn phí tại . Bản portable có dung lượng 2,5MB, được cung cấp tại.

Liên hệ hotline 024.7777.6888  - 0901.85.6888 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Xem thêm một số bài viết khác:

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn