khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Link tải hệ điều hành Windows 10 build 10134 preview mới nhất

Đăng ngày: 09/07/2015 22:14
Link tải hệ điều hành Windows 10 build 10134 preview mới nhất
Link tải hệ điều hành Windows 10 build 10134
Sau khá nhiều rò rỉ, cuối cùng thì link tải của hệ điều hành Windows 10 phiên bản 10134 đã xuất hiện trên internet. Đây là phiên bản preview mới nhất của hệ điều hành Windows 10.

Link tải hệ điều hành Windows 10 build 10134 preview mới nhất

Tuy chỉ là một bản nâng cấp nhỏ nhưng 10134 cũng đem đến khá nhiều những sự thay đổi có thể dễ dàng nhận thấy. Những sự thay đổi đáng chú ý bao gồm:

Tuỳ chọn cập nhật phiên bản hệ điều hành mới:

link tai windows 10

Trong Windows phiên bản build 10134, người sử dụng có thể lựa chọn việc ngừng nhận các bản cập nhật mới của hệ điều hành preview trong chương trình Microsoft Insider. Đây là một tùy chọn với tên gọi “Stop Insider Builds”. Khi kích hoạt tính năng này, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các bản cập nhật liên tục gửi thông báo nữa. Bài liên quan:

Những thay đổi với Snipping Tools:

Với những người sử dụng hệ điều hành Windows, Snipping Tools là một tính năng năng quen thuộc và đã có từ lâu, tuy vậy không phải ai cũng biết đến. Snipping Tools là một công cụ cho phép người dùng có thể thực hiện việc chụp màn hình thông qua thao tác kéo và thả con trỏ chuột.

link tai win 10

Ở Snipping Tools phiên bản mới, giao diện của công cụ này đã được Microsoft làm mới theo phong cách phẳng và hiện đại hơn. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của tính năng Delay trong Snipping Tools. Tính năng này cho phép người dùng có thể làm chậm lại quá trình chụp ảnh màn hình, điều này giúp cho việc chụp màn hình trở nên hiệu quả hơn trong một số trường hợp, đặc biệt là những khi cần chụp một đoạn video hoặc những phần hiển thị chỉ xuất hiện khi được chỉ bởi con trỏ chuột.

Chia màn hình với tính năng Snap:

Snap đã từng xuất hiện trên hệ điều hành Windows 7, sang đến phiên bản build 10134 của Windows 10, tính năng này đã xuất hiện trở lại một lần nữa với những cải tiến thuận tiện hơn.

link tai windows 10134

Snap cung cấp khả năng sử dụng đa nhiệm trên một màn hình duy nhất. Chỉ cần kéo thả cửa sổ ứng dụng vào các cạnh của màn hình, Snap sẽ tiến hành phân chia lại màn hình của bạn sao cho hợp lý nhất để có thể sử dụng nhiều tính năng cùng một lúc.

Nếu bạn là một người ưa thích các trải nghiệm mới, bạn hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt và dùng thử Winndows 10 phiên bản preview mới nhất 10134 thông qua link tải được cung cấp tại đây. Nếu chưa cài đặt được vui lòng liên hệ hotline: 024.7777.6888  - 0901.85.6888, chúng tôi có nhân viên tới tận nhà cài đặt cho bạn!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn