khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Bản quyền miễn phí Webroot SecureAnywhere Antivirus 6 tháng

Đăng ngày: 12/01/2016 15:02
Bản quyền miễn phí  Webroot SecureAnywhere Antivirus 6 tháng
Phần mềm Webroot SecureAnywhere Antivirus
Hiện nay khi các chương trình độc hại gây hại cho máy tính đang dần phát triển nâng cấp và nhiều lên thì phần mềm Webroot SecureAnywhere Antivirus là giải pháp hữu hiệu lúc này , với các tính năng phát hiện tìm diệt file độc hại, sẽ là công cụ bảo vệ máy tính của bạn.

Bản quyền miễn phí  Webroot SecureAnywhere Antivirus 6 tháng 

Trong đợt vừa rồi nhà sản xuất công ty chuyên về bảo vệ thông tin máy tính đã cho ra đời ứng dụng diệt virus Webroot SecureAnywhere Antivirus 2013,  nhanh tay nhận ngay bản quyền miễn phí 6 tháng của  Webroot SecureAnywhere Antivirus mới nhất  tụ hợp các tính năng bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn, ứng dụng tập trung vào các chức năng như  lấy điểm tựa là web thực hiện việc phát hiện và ngăn chặn các loại phần mềm, mã độc hại cho máy, các thiết bị được đồng bộ hơn, đi vào cổng web, các ID có nhiều lớp được bảo vệ an toàn hơn , giao diện của UI của tương thích với người dùng hơn.

Hiện nay khi Internet đang dần mở rộng và thì các phần mềm chương trình độc hại càng càng nguy hiểm và phát triển nhanh hơn, Webroot  nhận định việc tiếp thu thời gian thực và khả năng tự động của thông tin dữ liệu sẽ làm nên một phong cách riêng cho mình. Thời gian vừa qua nhà sản xuất ra phần mềm đã đưa ra key bản quyền của ứng dụng vì vậy bạn có thể nhận ngay bản quyền miễn phí 6 tháng của  Webroot SecureAnywhere Antivirus mới nhất cho mọi người.

 1, Tính năng nổi bật của Webroot SecureAnywhere Antivirus

_Thông tin dữ liệu đăng nhập được an toàn hơn

_Máy Mac sẽ được bảo vệ tốt hơn

_Khi tham gia các cộng đồng mạng xã hội như nhóm, trang được bảo vệ an toàn

_Phát hiện các liên kết hay kết quả trả về trên google không tin cậy

_Tài khoản được quản lý trực tiếp

 2, Những tính năng nổi bật khác củaWebroot SecureAnywhere Antivirus

 _Phát triển dựa trên nền tảng cloud, thực hiện việc quét tệp bất chợt, cùng với việc phân chia các URL thành từng loại để hiển thị kết quả tìm kiếm , được gửi thông qua thư điện tử, hoặc đăng lên các mạng truyền thông  nhằm ngăn chặn cho bạn tránh truy cập vào các web không an toàn, hiện tại nhà sản xuất và phân phối sản phẩm có chương trình nhận ngay bản quyền miễn phí 6 tháng của  Webroot SecureAnywhere Antivirus mới nhất cho mọi người.

_Khi quét malware với tốc độ nhanh hơn đến 5 lần

_Khả năng phát hiện và sử lý mềm phần độc hại được làm hàng ngày trong thời gian máy tính được nghỉ ngơi, nhằm tránh ngừng công việc của bạn .

_Tự kiểm tra phát hiện phần mềm độc hại và có thể thông báo với khách hàng bị ngưng trệ.

_Dịch vụ Lost wallet hiện nay quản lý khoảng 3 thẻ tín dụng chỉ tính riêng tại Mỹ

 3, Hướng dẫn đăng ký bản quyền 6 tháng miễn phí vớiWebroot SecureAnywhere Antivirus

 B1: Đầu tiên bạn cần thực hiện và đăng nhập vào link bên dưới:

http://www.webroot.com/customerSupport/broncosTrial.php

B2: Khai báo thông tin đầy đủ vào phần đăng ký:Đăng ký key bản quyền 6 tháng miễn phíB3: Bạn nhận ngay bản quyền miễn phí 6 tháng của  Webroot SecureAnywhere Antivirus phiên bản mới nhất  , cùng với việc tải chương trình Webroot Internet Security 2013:


Nhập key bản quyền và tải Webroot SecureAnywhere Antivirus 2103

Liên hệ hotline 024.7777.6888  - 0901.85.6888 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Chúc bạn thành công !

 

Theo suamaytinhtainha115.vn


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn