khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Phần mềm chat nhắn tin gọi điện miễn phí trên máy tính - Download Skype 6.5.0.158 Full

Đăng ngày: 07/06/2013 09:39
Phần mềm chat nhắn tin gọi điện miễn phí trên máy tính - Download Skype 6.5.0.158 Full
Download Skype 6.5.0.158 Full mới nhất 2013. Tải Skype 6.5.0.158, Skype là phần mềm nhắn tin miễn phí, Chat Gọi điện miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm chat nhắn tin gọi điện miễn phí trên máy tính - Download Skype 6.5.0.158 Full


Skype 6.5.0.158 Full – Phần mềm nhắn tin, Chat Gọi điện miễn phí

Skype đã chính thức lên phiên bản 6.5.0.158, cho phép người dùng gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình thêm và sát nhập các danh sách liên lạc. Phiên bản Skype mới này cũng hỗ trợ độ phân giải Retina cho người dùng Mac. Skype 6 không chỉ hoàn thiện giao diện một cách hoàn chỉnh nhất mà còn tập trung vào việc cải tiến các tính năng trọng tâm như trò chuyện Video, giao tiếp trực tuyến. Đây quả là tin vui cho các tín đồ Facebook và Microsoft muốn dùng Skype kết nối với bạn bè.

Phần mềm chat nhắn tin gọi điện miễn phí trên máy tính - Download Skype 6.5.0.158 Full

Tính năng chính của Skype

  • PC to PC communication trò chuyện bằng Voice chat với một người sử dụng Skype khác mà bạn không hề chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào khác ngoài chi phí internet hàng tháng mà cho dù bạn sử dụng hoặc không sử dụng Skype, bạn vẫn chi trả một mức phí tương tự cho internet nhà bạn.
  • SkypeIn cho phép người sử dụng Skype nhận cuộc gọi bằng máy vi tính, những cuộc gọi này được gọi từ những thuê bao điện thoại thông thường đến số Skype của người sử dụng. Dịch vụ này là một dịch vụ thu phí tuy nhiên mức phí cho dịch vụ này chỉ tương đương với những cuộc gọi nội bộ trong nước.
  • SkypeOut cho phép người dùng Skype có thể gọi điện đến một số điện thoại thuê bao bất kỳ với chi phí từ 0,024 dollar Mỹ một phút. Đây là giải pháp cực kỳ tiết kiệm và thuận lợi cho những cuộc gọi quốc tế.
  • Skype Voice mail trả lời những cuộc gọi nhỡ đến Skype của bạn. Người gọi có thể lưu lại tin nhắn và người sử dụng có thể nghe lại những tin nhắn này bằng các ứng dụng cũa Skype, ngoài ra, những tin nhắn này còn có thể được lưu lại trong hộp thư mail của bạn qua Outlook và bạn co thể nghe lại tin nhắn từ Outlook. Thêm nữa, bạn cũng có thể gửi một Voice mail cho một người khác sử dụng Skype mà không cần gọi cho họ.

Download Skype 6.5.0.158 Full

Copylink:

  • EXE: http://www.skype.com/go/getskype-full
  • MSI: http://download.skype.com/msi/SkypeSetup_6.5.0.158.msi
  • POTAL: http://portableapps.com/apps/internet/skype_portable

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số Hotline: 024.7777.6888  - 0901.85.6888 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Theo: sửa máy tính tại nhà

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
   crack win 7
sao em o down đc z Thời gian: 21:25 15/06/2013
Người gửi: Quang Nghĩa
Đánh giá: Rank
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn