khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Phầm mềm tạo ổ đĩa ảo linh hoạt - Download PowerISO 5.8

Đăng ngày: 29/11/2013 08:25
Phầm mềm tạo ổ đĩa ảo linh hoạt - Download PowerISO 5.8
PowerISO 5.8 Full Crack là phần mềm cho phép bạn tạo nhiều ổ đĩa ảo khác nhau, khả năng đọc, tạo mới file ISO chuyên nghiệp. Ngoài ra phần mềm này còn là một trong những công cụ ghi đĩa file ISO sang đĩa CD/DVD chất lượng cao và không gặp rắc rối trong khi sử dụng

Phầm mềm tạo ổ đĩa ảo linh hoạt - Download PowerISO 5.8


PowerISO Full là phần mềm ghi đĩa file ISO chuyên nghiệp. Khả năng chính của phần mềm này đó là nén và tạo file ISO cực mạnh cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi nội dung mà không hề làm thay đổi cấu trúc chung của định dạng. Những file, dữ liệu được nén thì sẽ được mở trực tiếp mà không cần phải giải nén.

PowerISO có chức năng tạo ổ đĩa ảo với những chức năng vượt trội. Phanmemaz đã chia sẻ cho các bạn UltraISO cũng có khả năng tạo ổ ảo hoặc Free ISO Burner - Phần mềm ghi đĩa gọn nhẹ, miễn phí. Tuy nhiên, nếu UltraISO chỉ giúp bạn tạo ra một ổ duy nhất thì phần mềm PowerISO Full sẽ hỗ trợ tối đa số lượng ổ ảo bạn cần. Điều này rất hữu ích trong việc bạn cần xử lý nhiều file ISO cùng một lúc.

Phầm mềm tạo ổ đĩa ảo linh hoạt - Download PowerISO 5.8

Tính năng chính của PowerISO

  • Hỗ trợ xử lý các file có định dạng SO, BIN, NRG, IMG, DAA, …
  • Cho phép bạn mở, sửa và giải nén các file ISO
  • Nén và mã hóa các file ISO cực mạnh, nâng cao độ bảo mật cho dữ liệu
  • Tích hợp khả năng tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc.

Sau khi cài đặt, bạn mở PowerISO sẽ có giao diện như hình bên dưới. Tạo mới file ISO bằng cách nhấn vào New. Nhấn Add để thêm dữ liệu, sau đó nhấn Save để lưu lại thành 1 file ISO duy nhất.

Mở 1 file ISO có sẵn để sửa đổi bằng cách nhấn vào Open, lưu lại để áp dụng. Ngoài ra bạn có thể copy dữ liệu từ CD/DVD bằng cách nhấn vào biểu tượng Copy.

Nén File ISO, bạn chỉ cần nhấn vào Compress. Muốn ghi file ISO ra đĩa CD/DVD, bạn chọn Burn

Tải về:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số Hotline: 024.7777.6888  - 0901.85.6888 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Sua may tinh tai nha

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn