khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Android

Đăng ngày: 05/01/2014 15:29
Android
Android
Nền tảng Android tiêu tốn dữ liệu nhiều nhất trong số các nền tảng di động theo thống kê mới nhất của hãng công nghệ Ericssion tính đến thời điểm này.

Android " cực ngốn" dữ liệu


 

Theo một số nhà phân tích người dùng Android tải về nhiều hơn hình ảnh độ phân giải cao, đồng thời xem video trực tuyến, truyền hình nhiều là nguyên nhân chính dẫn đến việc Android tiêu tốn dữ liệu đến vậy.Tuy nhiên, một số chuyên gia khác lại cho rằng Android có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm thường trực nên lưu lượng dữ liệu mà người dùng Android xài là cao hơn hẳn các nền tảng khác.

Thực tế nhiều nhà phân tích lại đưa ra ý kiến người dùng Android ít cập nhật hệ điều hành hơn người dùng iOS, do đó các smartphone của họ ít được vá các lỗi về quản lí dữ liệu. Việc đó dẫn đến lượng dữ liệu sử dụng tăng cao.

StatCounter đưa ra một báo cáo trong tháng 12/2013 chỉ ra rằng, người dùng iOS dùng 23,26% lưu lượng dữ liệu di động truyền tải trên toàn cầu, trong khi đó Android chiếm đến 33,19%. Con số lần lượt cho Windows Phone là 2,08%, BlackBerry là 3,53% và Symbian là 4,95%.

  Trung bình mỗi tháng tiêu tốn 2,2 GB dữ liệu

Theo kết quả thống kê cho thấy người dùng Android trung bình sử dụng đến 2,2GB dữ liệu mỗi tháng. Trong khi đó tính trung bình thì người dùng iOS chỉ dùng 1,7GB dữ liệu mỗi tháng và Windows Phone thì chỉ có 1,4GB dữ liệu mỗi tháng. Báo cáo cũng cho thấy, người dùng Android tại Mỹ mỗi tháng sử dụng đến 4GB dữ liệu truyền tải. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số Hotline: 024.7777.6888  - 0901.85.6888 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Nguồn: sửa máy tính tại nhà 115


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn