khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Phần mềm đo tốc độ và quãng đường rê chuột

Đăng ngày: 15/04/2014 17:57
Phần mềm đo tốc độ và quãng đường rê chuột
Phần mềm đo tốc độ và quãng đường rê chuột
Có bao giờ bạn nghĩ là mình sẽ tính quãng đường mà chuột máy tính của bạn sẽ đi, tốc độ của nó ra sao khi bạn sử dụng? Hiện nay, phần mềm mới: đo tốc độ và quãng đường mà chuột của bạn khi bạn rê chuột. Phần mềm mới này thật thú vị.

Phần mềm đo tốc độ và quãng đường rê chuột


        Có bao giờ bạn nghĩ là mình sẽ tính quãng đường mà chuột máy tính của bạn sẽ đi, tốc độ của nó ra sao khi bạn sử dụng? Hiện nay, phần mềm mới: đo tốc độ và quãng đường mà chuột của bạn khi bạn rê chuột đã ra mắt. Cùng suamaytinhtainha115 khám phá xem phần mềm mới này thật thú vị như thế nào.

        Con trỏ chuột chắc chắn là đối tượng di chuyển nhiều nhất trong quá trình sử dụng máy tính. Vậy bao giờ bạn tự hỏi tốc độ di chuyển hiện tại của con trỏ cũng như tổng quãng đường mà con chuột đã di chuyển trên màn hình trong quá trình sử dụng máy tính?

Phần mềm mousr tracker dùng để đo tốc độ và quãng đường đi của chuột khi ta rê chuột
Phần mềm mouse tracker dùng để đo tốc độ và quãng đường đi của chuột khi ta rê chuột

       Mouse Tracker là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí, với chức năng khá thú vị đó là tính tốc độ di chuyển của chuột và tổng quãng đường di chuyển chuột trên màn hình.
       Với Mouse Tracker, bạn sẽ biết thêm một thông tin thú vị về máy tính của mình. Nếu biết được những thông tin này, có thể bạn sẽ thấy bất ngờ về tổng quãng đường mà một con chuột máy tính đã di chuyển qua lại trên màn hình của máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể so sánh tổng quãng đường di chuyển chuột máy tính của mình với bạn bè để xem ai là người sử dụng chuột nhiều hơn.
       Nhìn chung Mouse Tracker là một phần mềm nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn sẽ có thêm một công cụ để giúp quá trình sử dụng máy tính của mình trở nên thú vị hơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số Hotline: 024.7777.6888  - 0901.85.6888 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất!

Xem thêm một số bài viết khác:

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn