khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Cài đặt chương trình bảo vệ máy tính Symantec Client Security

Đăng ngày: 05/08/2015 15:44
Cài đặt chương trình bảo vệ máy tính Symantec Client Security
Chương trình bảo vệ máy tính Symantec Client Security
Hướng dẫn sử dụng và cài đặt chương trình bảo vệ máy tính diệt vius Symantec Client Security

Hướng dẫn cài đặt chương trình bảo vệ máy tính Symantec Client Security

Symantec Client Security là bộ chương trình tiện ích không thể thiếu đối với các máy tính có kết nối internet. Chương trình giúp bảo vệ máy vi tính, với các chức năng ngăn chặn và quét Virus (AntiVirus), ngăn chặn sự tấn công và xâm nhập của các máy tính khác vào máy của bạn khi kết nối Internet (Client Firewall)...

Symantec Client Security (Symantec Client Security) có bán ở các cửa hàng CD vi tính (CD-ROM) hoặc có thể tìm trên Internet với từ khóa "Symantec Client Security". Sau đây là phần hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Symantec Client Security:

Cách cài đặt Symantec Client Security

bao ve may tinh

Chương trình có thể tự động cài đặt khi cho dĩa CD chứa chương trình vào ỗ dĩa hoặc chạy File Setup trên dĩa CD để cài đặt. Nếu chương trình được tải về từ Internet thì có thể được đóng gói dưới dạng nén, cần phải giải nén trước khi cài đặt.
Cài đặt Symantec Client Security cũng giống như các chương trình khác, tuy nhiên khi đến phần Installation Options thì chọn Client Install. Nhấn Next để tiếp tục.
Chọn Client Install

Trong cửa sổ Setup type chọn Complete để cài đặt toàn bộ chương trình và nhấn Next.
Chấp nhận các lựa chọn mặc định của chương trình và nhấn Next, sau cùng nhấn Install để tiến hành cài đặt.
Khi chương trình cài đặt xong nhấn Finish. Nếu xuất hiện bảng thông báo Old Virus Definition File thì chọn Don't remind me again until after next update và nhấn Close.
Thông báo Old Virus Definition File

Nhấn Yes khi xuất hiện bảng yêu cầu khởi động lại máy và đợi vài phút để chương trình thiết lập các thông số cần thiết.
Khởi động lại máy và đợi vài phút để chương trình thiết lập các thông số cần thiết

Sau khi cài đặt xong chương trình sẽ xuất hiện 2 biểu tượng (Icon) nằm ở khay hệ thống (góc dưới bên phải bàn hình), đây là biểu tượng của Client Firewall và AntiVirus. Từ bây giờ máy vi tính đã được bảo vệ an toàn, chương trình có chức năng tự động cập nhật (LiveUpdate) khi máy tính có kết nối Internet.
Nếu Icon nằm ở khay hệ thống có xuất hiện dấu chéo màu đỏ là chương trình không hoạt động, muốn chương trình hoạt động trở lại phải nhấn phải chuột vào Icon vào chọn Enable.

Cách sử dụng Symantec Client Security

Mặc nhiên chương trình AntiVirus sẽ tự động kiểm tra và diệt Virus, tuy nhiên nếu muốn tự kiểm tra thì có thể nhấn phải chuột vào bất cứ ổ dĩa hay thư mục nào và chọn Scan for Viruses...
Chọn quét virus trên ổ dĩa

Ngoài ra có thể nhấn phải chuột vào các Icon và chọn Open... để thiết lập thêm các thông số khác và sử dụng chức năng LiveUpdate để cập nhật mới cho chương trình nếu muốn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn