khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Những phần mềm quay phim windows miễn phí chất lượng

Đăng ngày: 19/01/2016 15:56
 Những phần mềm quay phim windows miễn phí chất lượng
phần mềm quay phim windows
Nếu như bạn đang cần chụp hình ảnh của một thông tin văn bản quan trọng trên màn hình máy tính nhưng lại rất tốn thời gian cho việc này, bạn có thể khắc phục bằng cách quay phim lại màn hình của windows sẽ nhanh và hiệu quả, dưới đây là những phần mềm quay phim miễn phí tốt nhất.

1, Microsoft Expression Encoder 4

Được các chuyên gia trong lập trình Microsoft tạo ra và phát triển và được Microsoft phát hành, Microsoft Expression Encoder 4 là chương trình thuộc những phần mềm quay phim windows miễn phí chất lượng hiệu quả với ứng dụng sự mã hóa các loại video/âm thanh sau khi đã hoàn tất việc quay phim màn hình, và trong đó có cả chức năng quay phim màn hình của windows.

Sử dụng ứng dung Microsoft Expression Encodeụng 4 khá  dễ dàng, với 2 khâu bạn cần làm là thiết lập cho vùng quay phim trên windows, và giải mã ứng dụng  video/âm thanh sau khi đã làm xong việc quay phim màn hình.

Quá trình cài đặt Microsoft Expression Encodeụng 4 bạn sẽ được chương trình đưa ra 2 tùy chọn thứ nhất là Microsoft Expression Encoder 4 Screen Capture để quay màn hình và Microsoft Expression Encoder 4 để biên soạn cùng với giải mã video khi quay màn hình.

Tóm chung là ứng dụng Microsoft Expression Encoder 4 khá hiệu quả và miễn phí như bản quyền miễn phí Webroot SecureAnywhere Antivirus 6 tháng, có thể định dạng tệp video lúc làm xong sẽ trở thành WMV do vậy bạn sẽ rất dễ dàng ghi ra các loại đĩa và việc xem trên các đầu video chỉ là việc đơn giản.


Phan mem Microsoft Expression Encoder 4 

Phần mềm  Microsoft Expression Encoder 4


2, Microsoft Community Clips

Cũng giống như Microsoft Expression Encoder 4 tạo thành và nâng cấp tại Microsoft thuộc  những phần mềm quay phim windows miễn phí chất lượng cao nhưng loại Microsoft Community Clips nhiều hơn loại kia, do tính đơn giản và hiệu quả nó mang lại cho người dùng, khi cài xong Microsoft Community Clips sẽ chạy tại khay hệ thống và chỉ có thể hoạt động khi bạn đặt lệnh cho nó.

Lúc sử dụng bạn nhấn vào hình ảnh đại diện tại khay hệ thống rồi nhấn vào 1 trong 3 nút gồm Start Recording(quay toàn bộ màn hình), Start Recording Application(quay màn hình ứng dụng), Start Recording Region(quay ở điểm được xem).

Khi xuất ra tệp video có ở dạng WMV, lúc này bạn nên dùng chương trình Windows Movie Maker để điều chỉnh lại video.


Phan mem Microsoft Community Clips 

Phần mềm Microsoft Community Clips


3, Freez Video Capture

Là phần mềm miễn phí giúp người sử dụng có thể xem và lưu lại các các hoạt động trên màn hình, hệ điều hành, windows, và đưa ra video với các kiểu dạng nhiều loại, đồng thời bạn vẫn sử dụng microphone để ghi âm đưa đến tập video để làm mẫu hay nói cho video mà bạn quay lại được.

Ứng dụng Freez Video Capture mang lại cho người dùng đến 3 kiểu quay phim chụp hình gồm:

Normal: đây là chức năng dùng chuột để khoảng vị trí cần phải xem hoạt động tại đó trên màn hình máy tính.

Fixed Region: Sử dụng chuột để khoang vùng cho việc tính kích cỡ vị trí cố định

Full Screen mặc định: kiểu quay phim toàn màn hình

Ứng dụng của những phần mềm quay phim windows miễn phí chất lượng hiện nay còn có thể cung cấp 1 số chức năng Hot Keys để tạo phím nóng, hay sử dụng Cursor Options nhằm giúp ẩn hay hiện con trỏ chuột lúc quay phim màn hình.

 4, VLC

VLC là phần mềm được sử dụng khá rộng rãi hiện nay trong  những phần mềm quay phim windows miễn phí chất lượng tốt, chương trình này phát media đa kiểu dáng, cùng các chức năng thú vị, nếu như bạn đang muốn có 1 ứng dụng để khá phá thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Chương trình quay màn hình bằng cách là bạn chỉ việc thao tác đầu tiên nhấn vào Media- > Open Capture Device, rồi tạo thư mục Capture là Desktop, giá trị cần chọn là 15.00/fs tại mục Desired frame rate for the capture, sau đó  tiếp đến nhấn vào hình mũi xuống đi xuống tại nút phay rồi chọn Convert.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng này là nó chỉ có duy nhất chức năng quay phim toàn màn hình.

 

 Theo suamaytinhtainha115.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn