khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Những về bàn phím ít người biết đến

Đăng ngày: 24/02/2016 13:25
 Những về bàn phím ít người biết đến
Những điều về bàn phím ít người biết đến
Khởi nguồn của những chiếc máy tính đầu tiên là những bàn tính rồi đến bàn phím máy tính sau đó, và luôn được coi là thiết bị góp phần quan trọng, dưới đây là những đều ít người biết về bàn phím.

1, QWERTY là cách bố trí phím kém hiệu quả

Phương pháp này là  những điều về bàn phím ít người biết đến nhất với cách sử dụng khá thương xuyên trong bố trí bàn phím khi dùng ngôn ngữ latinh, tuy nhiên  những điều về bàn phím ít người biết đến được cách bố trí này thường không hiệu quả. Vì tay của bạn sẽ phải vận động nhiều hơn. Dù vậy nhưng không nhiều người muốn thay đổi cách này đi do sẽ vướng nhiều phức tạp.


Bo tri QWERTY kem hieu qua voi ban phim  

Bố trí QWERTY kém hiệu quả bàn phím 

 

 

2, Lúc đánh máy tay bạn dịch chuyển hơn 1,6km mỗi khi gõ 10.000 từ

Đây là  những điều mới về bàn phím ít người biết đến theo thông tin được thống kê của người sử dụng bàn phím bố trí kiểu QWERTY với việc gõ phím trung bình. Đây là điều mà những thủ thuật máy tính đưa ra.

3. Bàn phím cho ngôn ngữ tượng hình có nhiều cách bố trí phím khác nhau

Tại nước ngoài thông thường có khoảng vài cách bố trí bàn phím, tùy vào hệ điều hành đang sử dụng là windows hay mac.


Bo tri ban phim nhieu cach  

Bố trí bàn phím theo nhiều cách 

4, Bàn phím bẩn hơn nhà vệ sinh đến 5 lần

Sử dụng bàn phím thường xuyên mà không vệ sinh cho nó, đây là những điều về bàn phím ít người biết đến hiện nay thì những thứ bụi hay chất bẩn sẽ bám vào đây, vì vậy khoảng 1 tháng thì bạn nên đi vệ sinh cho nó 1 lần.

5. Hacker có thể theo dõi các tác vụ trên bàn phím của bạn

Phần mềm Keylogger là mỗi nguy hiểm an toàn bảo vệ. Những hacker sẽ cài chương trình này vào các  thiết bị trong máy của bạn. Lúc máy của bạn đã nhiễm , những phím bạn bấm sẽ ghi lại được, gồm những tài khoản , thẻ ngân hàng, hay những mật khẩu bảo mật.

 

 

 Theo suamaytinh115.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn