khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Dùng thử trình duyệt cũng hãng với firefox

Đăng ngày: 29/02/2016 10:01
Dùng thử trình duyệt cũng hãng với firefox
Dùng thử trình duyệt cũng hãng với firefox
Nhà sản xuất của firefox mới đây đã cho ra mắt trình duyệt mới với nhân bên trong Chromium được gọi là Brave. Hoạt động nhanh, an toàn và chặn quảng cáo tốt hơn.

1, Cài đặt trình duyệt Brave

Đầu tiên dùng thử trình duyệt cũng hãng với firefox  bạn vào liên kết địa chỉ https://www.brave.com/ để tải trình duyệt vào máy.

Tiếp đến khởi động để cài đặt trình duyệt để thực hiện dùng thử trình duyệt cũng hãng với firefox  hiệu quả.


Cai dat trinh duyet Brave  

Cài đặt trình duyệt Brave 


Với thủ thuật máy tính này thì thời gian cài đặt hoàn toàn tự động và nhanh gọn, trình duyệt sẽ hiển thị chỉ mất vài giây cài đặt.
Cấu hình giao diện trên Brave gần như trên giao diện của OS X với màu trắng chiếm đa phần của trình duyệt . Với hình ảnh đầu sư tử khá đẹp mắt .
Lúc làm dùng thử trình duyệt cũng hãng với firefox là Brave việc với trình duyệt thì bạn sẽ ngạc nhiên khi trong trình duyệt chỉ thấy có đường dẫn mà không xuất hiện hình ảnh. Thực chất là trình duyệt Brace đã chặn toàn bộ các hình ảnh đó.
Để xuất hiện lại hình ảnh bạn vào thanh công cụ 3 sọc ngang tại bên phải rồi chọn Bravery > Allow ads and tracking thì hình ảnh xuất hiện bình thường.

2, Dùng thử trình động Brave

Khi khởi động chức năng ẩn danh cho web thì nhấn alt+crl+T hoặc vào 3 ngạch ngang của trình duyệt rồi chọn New Private Tab. Điều đặc biệt của trình duyệt Brave là trình duyệt ẩn danh xuất hiện là 1 tab của trình duyệt chính chứ không phải là cửa sổ mới.
Việc này do Brave với ứng dụng chặn quảng cáo là nhiều nên có trang bị tính năng chặn riêng tại menu do đó bạn hoàn toàn chọn ra các ứng dụng chặn quảng cáo.

 

Dung thu trinh duyet Brave  

Dùng thử trình duyệt Brave


Do được nâng cấp từ Chromium vì vậy dùng thử trình duyệt cũng hãng với firefox từ menu của chuột phải điều có những lệnh thao tác như google chrome khi bạn nhấn vào hình ảnh bất kỳ.
Có phần còn chưa được hoàn thiện tiêu chuẩn như phần tùy chọn lại khá đơn giản. Vì vậy thời gian tới nhà sản xuất sẽ còn cần phải làm nhiều cái để trình duyệt được hoàn thiện nhất.
Ví dụ khi mở cùng lúc 8 tab thì tại mỗi tab chỉ có tầm 85 MB ở tab bạn đang nhìn là tối đa. Còn lại thì giảm dần nên trình độ quản lý dung lượng của trình duyệt là khá tốt.
Những điều trên đây là những thông tin cơ bản nhất về trình duyệt mới này, có thể giúp phần nào bạn hiểu hơn về nó.


Theo suamaytinhtainha115.vn

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn