khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Sửa chữa lỗi màn hình bị giật nhanh nhất

Đăng ngày: 24/03/2016 10:43
Sửa chữa lỗi màn hình bị giật nhanh nhất
Sửa chữa lỗi màn hình bị giật nhanh nhất
Khi màn hình máy tính của bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị giật liên tục, hay hình ảnh trêm màn hình bị nhòe, chảy loạn lên. Khi bạn khởi động lại máy nhưng không thành công.

1, Lý do 1 và các sử lý lỗi màn hình

Trong lúc cài hệ điều hành cho máy laptop cũ thì có thể bạn chưa cài đúng hay dữ liệu windows cũ chưa hết hoàn toàn. Do thông thường màn hình của máy tính hoạt động trong tần số từ 40 đến 70 Hz. Nếu không sửa chữa lỗi màn hình bị giật tốt nhất trong khoảng đúng để hệ điều hành làm việc bình thường thì sẽ xuất hiện những biểu hiện như giật, nhòe, nhấp nháy màn hình.Vì vậy cần sửa chữa lỗi màn hình bị giật nhanh nhất để máy hoạt động trở lại như bình thường.


Sua chua moi man hinh bị giat nhanh nhat 

Sửa chữa lỗi màn hình bị giật nhanh nhất


Khắc phục nhanh nhất với các lỗi này có thể dùng những cách sau:

Nếu máy của bạn đang là win 8 thì đầu tiên dùng 1 vài thủ thuật máy tính hữu ích hiện nay như nhấn chuột phải vào màn hình chính vào Screen Resolution / Advanced setting lúc này sẽ có cửa sổ hiển thị lên, bạn nhấn vào Monitor rồi tùy chọn tần số hoạt động đúng với windows đang dùng rồi nhấn OK là xong.

Nếu máy của bạn là win 7 có thể sửa chữa lỗi màn hình bị giật hiệu quả nhất thì nhấn vào desktop rồi chọn Property Property / Setting / Advanced / Monitor sau đó là chỉnh cho đúng tần số về khoảng thích hợp cho hệ điều hành hoạt động  để màn hình trở lại bình thường rồi chọn OK là được.

2, Nguyên nhân thứ 2 và khắc phục lỗi màn hình bị giật

Nguyên nhân cũng có thể xảy đến như sử dụng lâu ngày dây cáp, màn hình máy tính sẽ lỏng rồi tiếp xúc dây cáp làm cho màn hình máy tính giật liên tục.

Để sửa lỗi này cho máy tính là bạn nên tháo toàn bộ màn hình máy ra ngoài và cắm vào để cạnh dây dẫn đó nếu như bạn đủ khả năng làm việc này. Còn không hãy mang đến trung tâm sửa laptop uy tín hiện nay như PC 115 với các chi nhánh tại Hà Nội hay cơ sở sửa máy tính lấy liền giá rẻ tại Tp.HCM  là đơn vị rất nổi tiếng về dịch vụ sửa máy tính sẽ giúp bạn sửa chữa những lỗi màn hình bị giật nhanh nhất.

3, Nguyên nhân và khắc phục lỗi thứ 3

Lỗi có thể cho card rời(AGV) gây ra vì nếu bình thường thời gian dùng card AGV trong khoảng 2, 3 năm tùy theo phương pháp dùng và bảo quản máy của mình ra sao. Nếu bạn là người hay đi bảo dưỡng máy tính thì card AGV của máy bạn sẽ rất bền vững.

Phương pháp khắc phục có thể chia làm 4 loại khác nhau:

_Dùng lại card màn hình, đóng lại card màn hình, giá thành để làm việc này khoảng 300.000 đến 400.000 nghìn, tuy nhiên tuổi thọ rất ngắn chỉ vài tháng.

_Thay màn hình của máy tính bằng AGV khác, giá cao tầm 1 triệu trở lên, độ bền trong khoảng 1 năm.

_Chuyển đổi card AGV sang thành card on, với độ bền cao, tương đối ổn định, giá thành không quá cao từ 800.000 đến triệu, từng đời riêng biệt, tuy nhiên không phải cái nào cũng chuyển được.

_Thay loại khác nhằm tạo sự tin tưởng cho bạn và an toàn nhất cho máy do nhiều lý do khác nhau, cách nào áp dụng được cho mọi loại máy tính hiện nay.

Nếu trong trường hợp bạn vẫn ngại sửa chữa các lỗi màn hình bị giật nhanh nhất với những cách trên thì tốt nhất bạn hãy nên đến những cơ sở sửa laptop chất lượng để được khắc phục như trung tâm PC 115 là nơi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa laptop hiện nay.

 

 Theo suamaytinhtainha115.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn