khuyến mại kaspersky Ưu đãi đặc biệt: "Khách hàng thân thiết" Tải các phần mềm tiện ích dành cho máy tính. Tải về các phần mềm tiện ích Sửa máy in Sửa máy in tại nhà

Cách Apple giữa chân IFan bằng IOS

Đăng ngày: 02/02/2016 15:10
Cách Apple giữa chân IFan bằng IOS
Cách Apple giữa chân IFan bằng IOS
Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao chỉ thấy toàn dùng iphone mà không dùng đến các dòng Android khác không.

1, IOS

Đầu tiên cần phải nói đến cách Apple giữa chân IFan bằng IOS dễ dùng được Apple thu hút người sử dụng ở lại, khi người nào có ý tưởng về việc chuyển sang sử dụng Android. Cần khẳng định rằng ios là hệ điều hành khá tiện ích. Cấu hình đơn giản, sử dụng dễ dàng.

Toàn bộ những thứ mà bạn phải làm là chọn và dùng. Đồng thời cách Apple giữa chân IFan bằng IOS  này còn được sự tin tưởng khá lớn từ phụ huynh, thậm chí người già vẫn có thể dùng ios dễ dàng. Vì vậy có thể thấy được có người muốn dùng xuốt iphone hay ios là chuyện bình thường.

Thực tế chỉ ra phần lớn người dùng gắn bó với một chiếc điện thoại không hẳn do thiết kế, cấu hình đa dạng, hay hiệu xuất làm việc. Mà là những trải nhiệm của người dùng. Vì sản phẩm dù tốt đến mấy đi nữa nhưng người dùng sử dụng khó khăn thì cùng vứt.


Su dung he dieu hanh ios  

Sử dụng hệ điều hành ios 


2, Ứng dụng bên thứ 3

Thực chất những ứng dụng đều có những tính năng rác, ứng dụng kém chất lượng ngay cả là Android, ios, hay windows phone. Tuy nhiên kiến thức công nghệ với cách Apple giữa chân IFan bằng IOS hiệu quả thì số này là thấp nhất. Việc này xuất phát từ cách kiểm duyệt chính xác của Apple.

Do đó để xuất hiện được 1 ứng dụng ngay tại Apple Store, thì những kỹ thuật viên cần phải qua được các bước  đầy đủ của Apple. Lúc đó thì hướng đi của Google thì đơn giản hơn, mang lại sự đa dạng cho ứng dụng.

Đây cũng là nguyên nhân những ứng dụng của Android hướng đến tính năng tùy biến tốt, thỏa mãi với người dùng, hay những lập trình viên chuyên  nghiệp. Nhưng điểm hạn chế của nó là các ứng dụng đa dạng chất lượng lại khá ít.

Vì vậy những ứng dụng dễ sử dụng, đa dạng, và chất lượng mới được người dùng tin tưởng sử dụng. Nên ios có thể giải quyết điều này. Hay khi nhìn vào cấu hình giao diện của ios bạn sẽ thấy được giao diện thiết kế đẹp mắt, sử dụng dễ dàng.

 3, Tốc độ

Hiện nay Android đã không được ổn định như các đời trước nữa. Tuy nhiên kiểm tra về tốc độ hoặc hiệu xuất làm việc, những tính năng của Android đã bị ios vượt qua. Ví dụ cách Apple giữa chân IFan bằng IOS đơn giản nhất là Fb trên Android và ios.

Thậm chí những chiếc máy Android thiết lập hiện đại nhất cũng không tránh khỏi. Điển hình như các thao tác về tắt/ mở chậm. Khi đó các công cụ sử dụng ios tối ưu rất tốt việc này.


Toc do vuot troi cua ios 

Tốc độ vượt trội của ios


4, IOS luôn có trước và tốt nhất

Cần phải khẳng định rằng sử dụng iphone có thể dùng được toàn bộ các tính năng như mạng xã hội, giải trí, trò chơi,… 1 cách hiệu quả nhất. Nhưng chắc chắn 1 điều rằng người sử dụng trước luôn sướng hơn người dùng sau.

Trong những năm trở lại đây thì sự cân bằng giữa Android và ios đang dẫn đều nhau. Nhà sản xuất đang hướng cách Apple giữa chân IFan bằng IOS đẹp mắt. Nhưng điều đó không làm người dùng Android phải chờ đợi lâu để có được như ios.

Như nói đến hệ điều hành nào có giao diện đẹp hơn, mượt mà, nhanh hơn. Riêng về tính thích ứng thì ios đã vượt qua Android. Đây cũng alf cách lý giải cho việc nhiều ứng dụng đến ios trước rồi mới đến Android.

 

 

 Theo suamaytinhtainha115.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn