Công Nghệ

Tại sao lên thuê wifi đi Trung Quốc hiện nay? Thuê ở đâu?

Dịch vụ cho thuê Wifi đi Trung Quốc thực chất đã xuất hiện từ rất lâu trên thế giới và mới chỉ du nhập vào nước ta vài năm trở lại đây. Bài viết sau đây sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin cụ thể về dịch vụ này.

Cho thuê Wifi đi du lịch Trung Quốc có thể hiểu là cung cấp cho khác hàng một thiết bị đầu cuối. Khách hàng sẽ mang theo thiết bị đó đi du lịch, công tác,… để phục vụ nhu cầu truy cập Internet.

Sự khác biệt của Internet tại Trung Quốc

Không chỉ Trung Quốc mà ở bất cứ đâu thì Wifi miễn phí thường ít ổn định. Vì thế nhiều người lựa chọn cách truy cập mạng bằng Sim hoặc thuê bộ phát Wifi. Tuy nhiên, mua Sim tại Trung Quốc rất khó khăn và nhiều thủ tục rườm rà. Hơn nữa, tốc độ truy cập và độ ổn định không cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển vùng dữ liệu của nhà mạng Việt Nam nhưng mức giá rất đắt đỏ, gấp rất nhiều lần sử dụng trong nước. Trung Quốc có những kiểm duyệt và quản lý rất gắt gao về mạng Internet. Bạn sẽ không thể truy cập vào nhiều trang web yêu thích khi sử dụng Internet tại quốc gia này.

Vì sao nên thuê Wifi đi Trung Quốc?

Sử dụng dịch vụ thuê Wifi đi Trung Quốc vô cùng thuận tiện, sản phẩm sử dụng được tại rất nhiều nơi trên thế giới. Chúng ta có thể sử dụng Internet bằng nhiều thiết bị thông minh khi kết nối Wifi do dịch vụ này cung cấp.

Dịch vụ này đặc biệt hữu ích đối với nhóm du lịch Trung Quốc đông người. Lý do thì như ở mục trên đã nêu, Sim Trung Quốc rất đắt và nhiều thủ tục và roaming cũng quá đắt đỏ. Thuê Wifi đi du lịch sẽ hạ thấp chi phí rất nhiều, mọi người cùng nhau san sẻ chi phí từ đó dành tiền chi tiêu nhiều khoản khác.

Cái quan trọng nhất và cũng là điểm mạnh của dịch vụ cho thuê Wifi khi đi Trung Quốc khi so với việc sử dụng Sim đó là có thể truy cập vào Facebook và Google cùng các dịch vụ liên quan của hai trang web này mà không hề bị kiểm duyệt. Một ưu điểm khác nữa là điện thoại của bạn sẽ lâu hết pin hơn khi kết nối Wifi so với việc bật dữ liệu di động.

Thuê Wifi đi Trung Quốc giá bao nhiêu?

Bởi ưu điểm như vậy nên hiện nay tại nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Wifi đi Trung Quốc với đa dạng thiết bị và mức giá khác nhau. Sau khi tìm hiểu, chúng tôi được biết mức giá phổ biến nhất hiện nay của dịch vụ này thường giao động ở mức 100.000 tới 300.000 đồng/ ngày. Mức giá trên giao động bởi các gói dịch vụ, thiết bị khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng.

Như vậy, bài viết vừa phân tích cho bạn đọc hiểu rõ hơn trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ thuê Wifi đi Trung Quốc. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, phục vụ tốt nhất cho chuyến đi với mức giá hợp lý.

Tham khảo: https://wifi4g2go.com/vi/wifi-du-lich/

Tags

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close