Review Công Nghệ

Trên tay case máy tính 400 triệu đồng của TSPC MOD – Cực mạnh, cực đẹp, cực độc!

máy tính 400 triệu
đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. suamaytinhtainha115.vn với những video máy tính 400 triệu
chuyên nghiệp, chi tiết và tỉ mỉ nhất giới thiệu về các sản phẩm công nghệ cũng như hướng dẫn những vấn đề các bạn gặp phải trong quá trình làm việc hàng ngày. Hi vọng sau khi xem xong video này thì ai cũng có thể có thểm hiểu biết về sản phẩm cũng như giải quyết được những vấn đề mình đang gặp khó khăn. Hôm nay suamaytinhtainha115.vn xin giới thiệu đến các bạn video Trên tay case máy tính 400 triệu đồng của TSPC MOD – Cực mạnh, cực đẹp, cực độc! . Cùng theo dõi ngay ở video bên dưới nhé:

Cùng biệt đội Media của Maxchannel dạo vòng quanh Asus Expo 2015 và trên tay chiếc case máy tính chơi game cực khủng với trị giá khoảng 400 triệu đồng của TSPC MOD, trưng bày tại gian hàng của Asus ROG.nCấu hình của chiếc máy này như sau:n- CPU Intel core i7 5960xn- Mainboard Asus Rampage 5 extremen- RAM Kit 8x8GB Corsair Dominator Platinum bus 2800n- SLI Vga MSI Titan Xn- 10 x Samsung 850 Pro 1 TBn- Card raid controler adaptec 8885qn- Card SSD OCZ Revo 350 1TBn- Card Wifi Asus PCI-E AC66 dualbandn- PSU Corsair AX 1200in- Case Inwin S-Frame Limited Editionn————————————————n———————————————–nn• Thông tin chi tiết các bạn có thể tìm thấy tại:
Mua
tags:
asus gaming case, case 400 triệu, case game asus rog, case asus rog, máy tính 400 triệu, intel core i7 5960x, ram corsair dominator
Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết video của chúng tôi Trên tay case máy tính 400 triệu đồng của TSPC MOD – Cực mạnh, cực đẹp, cực độc!. Rất mong các bạn hài lòng về video, mọi thắc mắc xin comment xuống phía dưới. Mong các bạn ủng hộ website hơn nữa.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close